visa ไทย , ตรวจคนเข้าเมือง

 

 
 แฟนเป็นคนต่างชาติแต่ได้วีซ่าแต่งงานกับผม แฟนอยากพาครอบครัวพ่อแม่เขามาเที่ยวเมืองไทย อย่างนี้ขอวีซ่าแบบไหนให้เขาดีครับ จะมาอยู่ประมาณ ๓ เดือน

–  ถ้าอยู่ไม่นานก็ขอเป็นนักท่องเที่ยวก็ได้ครับ แต่มีบางประเทศไม่ต้องขอนะครับ เช่นอเมริกา อังกฤษ เดินทางมาถึงสุวรรณภูมิเขาก็จะประทับให้ เที่ยวได้เลยครับ น้อยสุด ๑ เดือนครับ

visa ไทย , ตรวจคนเข้าเมือง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s